Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thân gửi các chị em phụ nữ Dược Hà Tây!

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ DHT những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, DHT đã giành được những thành tựu đáng tự hào và khích lệ. Đóng góp vào thành quả đó là công sức, trí tuệ, sáng tạo, lao động không ngừng nghỉ của cả tập thể, trong đó có phần quan trọng của các nữ CBCNV. Những chị em vừa tham gia lao động sản xuất, kinh doanh vừa chu toàn giữ lửa trong mỗi gia đình, thể hiện đúng vai trò người phụ nữ  Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thưa các chị em, trong những ngày tháng qua, cũng như thế giới, Việt Nam đang đối mặt với thách thức vô cùng lớn – Đại dịch Covid-19. Đã có gần 900.000 người bị nhiễm bệnh, cướp đi hàng vạn sinh mạng con người. Nó còn giáng cú đòn chí mạng vào nền kinh tế, khiến hàng loạt chuỗi cung ứng bị đứt gãy, các nước đóng cửa biên giới, giao thương đình trệ ở hầu hết các nước. Các nhà máy, cửa hàng… bị đóng cửa trong thời gian giãn cách xã hội, hàng triệu người lao động bị mất việc làm. Người dân không có thu nhập hoặc thu nhập giảm. DHT cũng không tránh khỏi vòng xoáy của khủng hoảng. Doanh số bán hàng các Quý 3 bị giảm sút nghiêm trọng do chịu tác động của dịch bệnh. Mỗi CBCNV Công ty đều thấm thía hậu quả của đại dịch này.

Tuy vậy, DHT cũng như các doanh nghiệp, người dân cả nước đang đồng sức, đồng lòng cùng các cấp chính quyền tiếp tục “Chống dịch như chống giặc”, “Chung sống chủ động và an toàn với Covid-19”. Với độ bao phủ tiêm Vaccine ngày càng tăng, Việt Nam đang bắt đầu mở cửa nền kinh tế trở lại. Để không bị tụt lại phía sau, hướng đến việc đưa Công ty lên một tầm cao mới, DHT đã hợp tác với Công ty Dược ASKA – Nhật Bản để xây dựng Nhà máy Dược phẩm Công nghệ cao Hataphar. Đây cũng là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp Dược Việt Nam phải có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn PIC/s hoặc EU-GMP theo khuyến cáo của Bộ y tế.

Việc hợp tác với ASKA Pharmaceutical Co.Ltd  ngoài xây dựng Nhà máy mới còn mở ra nhiều cơ hội mới cho DHT, đó là chúng ta có cơ hội tiếp cận với phương thức quản lý mới, thay đổi lề lối, tác phong chuyên nghiệp trong công việc. Chính điều đó càng hối thúc chúng ta cần thay đổi để cuộc sống mới hơn, tốt đẹp hơn. Mỗi người, trong vị trí làm việc của mình, với trách nhiệm của cá nhân, hãy chủ động tư duy sáng tạo để tìm ra 5 điều cần thay đổi trong công việc, đời sống bản thân, với mục đích an toàn cho sức khỏe, làm việc hiệu suất cao, cống hiến hết mình cho cộng đồng, góp phần để đưa DHT sang một trang sử mới.

Một lần nữa, bằng tất cả tình cảm và sự trân trọng, tôi xin chúc toàn thể nữ CBCNV DHT luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, thành công trong cuộc sống và cùng nhau đưa “con tàu DHT” vượt sóng vươn khơi ra biển lớn.

Chào thân ái!

 TỔNG GIÁM ĐỐC

Ds. Lê Xuân Thắng

thiep 20 compressed

Tin tức mới

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY  LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 22/04/2022 tại hội trường tầng 3 - Nhà máy sản xuất . Đoàn thanh niên công ty CPDP Hà Tây đã tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Trong tháng 1/2022, Dược Hà Tây đã tiến hành khởi công xây dựng dự án “ Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar” tại Khu CNC Hòa Lạc ngay sau khi hoàn...

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Ngày 29/3 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp HNVCLC đã tổ chức lễ trao chứng nhận HVNCLC tại Khách sạn Rex – số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Tham dự chương trình...