Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thái Bình

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG DƯỢC HÀ TÂY 2015
“GẮN KẾT PHÁT TRIỂN- HỢP TÁC THÀNH CÔNG”

Thành Phố Thái Bình, Việt Nam. Ngày 24 tháng 10 năm 2015, Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây ( Một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dược phẩm tại Việt Nam) tổ chức hội nghị Tri ân khách hàng. Hội nghị không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu giữa các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối, các đối tác của công ty là trung tâm y tế và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua.

Hội Nghị Tri ân Khách Hàng Dược Hà Tây 2015 diễn ra tại Tầng 4, khách sạn White Palace Thái Bình. Địa chỉ 245 B Trần Thái Tông, T.P Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Thời gian: Từ 9h-13h thứ 7 ngày 24/10/2015

Đây cũng là hội nghị thường niên được Công ty CPDP Hà Tây tổ chức tại Thái Bình từ năm 2012 đến nay.
Hội Nghị Tri ân Khách Hàng Dược Hà Tây 2015 nhằm đem đến cho các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối, các đối tác của công ty là trung tâm y tế và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình những hiểu biết sâu hơn và rõ ràng hơn về Dược Hà Tây, về các dòng sản phẩm chiến lược công ty đang phân phối như Bosunamin, Bosunamin kids. Hai sản phẩm này có chứa Đạm thủy phân từ máu ngựa- thành phần công ty được độc quyền sản xuất- đã được nghiên cứu trên 30 năm bởi Viện công nghệ sinh học Đông Nam Á- đem lại công dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tốt cho những người nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân và hay ốm. Đồng thời Hội nghị cũng là cơ hội giao lưu các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối, các đối tác của công ty là trung tâm y tế và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Sự kiện này đánh dấu sự có mặt của Dược Hà Tây tại Thái Bình, khẳng định các sản phẩm của Dược Hà Tây đang tiếp cận gần hơn với người dân Thái Bình, cùng với các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối, các đối tác của công ty là trung tâm y tế và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình góp phần vào sự nghiệp phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thành phần tham dự hội nghị:
• Hơn 200 các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối, các đối tác của công ty là trung tâm y tế và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình
. Một số lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Thái Bình
• Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Chương trình, vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh
Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây
Địa chỉ: 10 A Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
ĐT: 04 33 52 25 25 Fax: 0433 516101

Chi nhánh Cổ phần dược phẩm Hà Tây tại Thái Bình
Địa chỉ: Lô 8/18 khu phố 2, tổ 28 Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
ĐT/ Fax:0363834899/ 0363835899