Dược Hà Tây tham gia Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược Medi – Pharm Danang 2018

Từ ngày 18-21/7/2018, tại số 9 đường Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng diễn ra triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Medi – Pharm 2018 với Mục tiêuTạo cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá sản phẩm, giao lưu, tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển vào các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung -Tây Nguyên.

Là sự kiện Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. Triển lãm Medi – Pharm Danang quy tụ khoảng 200 gian hàng với 150 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của ngành bao gồm: thiết bị y tế, dược phẩm, thiết bị bệnh viện – phòng khám, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hóa chất, thiết bị phân tích thí nghiệm,,,, Dược Hà Tây đến với triển lãm lần này mong muốn giới thiệu tới người dân Đà Nẵng, đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiêu biểu nhất của công ty. Bên cạnh đó, các dịch vụ gia công, sản xuất theo đơn đặt hàng, kinh doanh nguyên vật liệu, xuất nhập khẩu ủy thác… cũng được giới thiệu và tư vấn khi quý đôi tác quan tâm.

Ngay từ sáng sớm ngày đầu tiên của triển lãm đã có rất nhiều khách hàng đến và tham quan gian hàng, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Với mỗi khách hàng đến tham quan gian hàng của Dược Hà Tây, Công ty có một phần quà lưu niệm hấp dẫn tặng khách hàng.

Trân trọng kính mời các quý khách hàng, quý đối tác đến và tham quan gian hàng của Dược Hà Tây tại:

Vị trí: Gian hàng số 14 KHU A

Địa điểm : Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng - Số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Khê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Thời gian : 18 - 21/07/2018

Đại diện Công ty TNHH MTV Dược phẩm Cẩm Sơn tặng hoa chúc mừng Dược Hà Tây có gian hàng tại Triển lãm

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: