Dược Hà Tây tổ chức thành công tour du lịch Singapore tri ân khách hàng

Song song với việc chăm sóc khách hàng bằng những chính sách chiết khấu hấp dẫn, những hội nghị tri ân khách hàng hoành tráng, Dược Hà Tây còn quan tâm đến đời sống tinh thần của khách hàng cụ thể là những tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước. Vừa qua, từ ngày 9/7 đến ngày 12/7/2018 Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức thành công tour tham quan du lịch Singapore cho gần 40 khách hàng thân thiết.

Singapore – đảo quốc sư tử cũng chính là Con rồng châu Á và là thiên đường mua sắm. Đất nước Singapore khiến người ta nghĩ đến sự nhỏ bé nhưng trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống. Tên Singapore – thành phố sư tử xuất phát từ Singapura trong tiếng Malaysia, vốn được lấy từ nguồn gốc của chữ Phạn là singa (sư tử) và pura (thành phố). Với những điều kiện và ý nghĩa trên, Dược Hà Tây đã lựa chọn Singapore là địa điểm đầu tiên trong năm 2018 cho khách hàng tham quan, khám phá. Trong 4 ngày tham quan, du lịch, khách hàng được ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của đảo quốc Sư Tử như: Garden by the Bay - Đây là khu vườn nhân tạo rộng lớn hơn 100 ha, vó khoảng 250.000 loại thực vật quý hiếm sinh sống, Parliament House – Tòa nhà Quốc hội, Merlion Park – Công viên sư tử biển, Nhà hát Victoria – Nhà hát cổ kính nhất Singapore, Nhà hát Esplanade – Nhà hát hiện đại vào bậc nhất của Singapore, Marina Barrage, Núi Mount Faber, Đảo Sentosa…Mỗi địa điểm, khách hàng đều có những phút giây thư giãn, vui chơi, được trải nghiệm một cảm giác mới lạ và hấp dẫn từ đất nước Singapore tươi đẹp, đặc biệt là thưởng thức nền ẩm thực với những món ăn ngon đặc trưng của quốc gia này.

Chuyến du lịch đã diễn ra thành công tốt đẹp, các khách hàng đều ghi nhận sự quan tâm, tình cảm nồng hậu, sự chu đáo của đại diện Công ty, mong muốn trong tương lai, quý Công ty sẽ có nhiều tour du lịch hấp dẫn khác cho khách hàng. Đại diện Công ty cũng mong muốn các khách hàng sẽ luôn đồng hành với công ty đồng thời cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty trong thời gian qua. Hẹn gặp lại khách hàng trong những tour du lịch sắp tới của công ty.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch này:

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: