DƯỢC HÀ TÂY TỔ CHỨC BUỔI LỄ CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân mới, vào ngày 21/2/2018 ( tức ngày 6 tết) Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức buổi lễ Chào Xuân Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Năm nay, chương trình được tổ chức tại 03 địa điểm là văn phòng 10A Quang Trung, xưởng sản xuất La Khê và Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị y tế Hà Tây.

Tại buổi lễ có sự tham gia của đầy đủ ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của công ty, tất cả cùng gặp mặt đầu xuân năm mới để trao cho nhau những lời chúc, những cái bắt tay ấm áp, cầu chúc cho năm mới gặp nhiều thành công hơn nữa.

Tại trụ sở chính 10A Quang Trung, chủ tịch Lê Văn Lớ đã phát biểu khai mạc chương trình và có lời chúc tới toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty một năm mới hạnh phúc, thành công và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đặt ra. Tiếp theo Bí thư Đảng ủy, trưởng ban kiểm soát Ông Ngô Văn Chinh chúc Ban lãnh đạo sang năm mới có nhiều sức khỏe, chúc cho những đường lối, quyết sách giúp công ty ngày càng phát triển hơn, chúc toàn thể CBCNV một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Sau những lời phát biểu chúc tết của Chủ tịch và Trưởng ban kiểm soát, Toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho một năm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Buổi lễ trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn khi các CBCNV cùng tham gia trò chơi “ đuổi hình bắt chữ” đầy vui nhộn, thưởng thức những ca khúc mừng xuân với phần quà lì xì hấp dẫn.

Sau phần chơi đầy hài hước,  đại diện Ban lãnh đạo trao những phần quà cho đại diện các Dược sĩ Đại học có mặt tại buổi lễ nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các dược sĩ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Phần cuối của chương trình, là phần mà các CBCNV háo hức nhất đó là nhận những phong bao lì xì may mắn của Công ty. Đại diện Ban lãnh đạo đã lên trao những phong bao cho trưởng các phòng ban.

Hình ảnh chương trình tại Công ty Cổ phần Dược và TBYT Hà Tây

Hình ảnh buổi lễ trong xưởng sản xuất La Khê

Chúc cho một năm Mậu Tuất 2018 đầy hy vọng, mọi kế hoạch đề ra đều vượt chỉ tiêu, hẹn gặp lại toàn thể CBCNV vào buổi lễ chào xuân năm 2019!

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: