DƯỢC HÀ TÂY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIỆC TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017

Thành một thông lệ hàng năm, để đánh dấu cho chặng đường phát triển trong 1 năm vừa qua cũng như ghi nhận sự cố gắng của toàn thể CBCNV Dược Hà Tây, công ty đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 và chào đón năm 2018 đầy long trọng, hoành tráng tại nhà hàng Trống Đồng, TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Hà Nội.

Năm nay, với sự góp mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo cùng gần 1000 cán bộ CNV Dược Hà Tây, tiệc tổng kết năm 2017 với chủ đề 12 mùa hoa đã được diễn ra vô cùng đặc biệt và đầm ấm.

Trước khi buổi lễ được diễn ra, chủ tịch Lê Văn Lớ đã lên phát biểu khai mạc chương trình, chủ tịch đã đề cập tới những thành tích của công ty trong năm vừa qua, các chỉ tiêu đặt ra đều vượt kế hoạch. Bên cạnh đó, chủ tịch cũng nói đến những thách thức, khó khăn công ty đang gặp phải và hy vọng trong năm tới, chúng ta sẽ vượt qua và đạt nhiều thành công hơn nữa. Tiếp theo chương trình là đoạn clip tổng kết lại tất cả các hoạt động kinh doanh, sản xuất, nghiên cứu, phát triển và các hoạt động văn hóa, thể thao của công ty trong 1 năm qua. Từ đó, các CBCNV của công ty sẽ có những cái nhìn tổng quát hơn về các chính sách của công ty, ngoài những chiến lược phát triển kinh doanh, công ty còn quan tâm đến đời sống của CBCNV. Mong muốn xây dựng một tập thể vững mạnh, trường tồn cùng năm tháng.

Sau đó là đoạn phát biểu của Tổng Giám Đốc Lê Xuân Thắng, tại buổi tiệc TGĐ đã trình bày phương hướng hoạt động trong năm 2018 của Dược Hà Tây. TGĐ đã nêu ra 10 điểm còn tồn tại trong công ty và mong muốn trong năm 2018 chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và phát triển hơn.

Tiếp theo là những tiết mục ca múa nhạc, trong buổi tiệc này có sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Trọng Tấn, nữ ca sĩ Thanh Duyên. Bên cạnh đó là tiết mục bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. Năm nay giải đặc biệt là 1 chỉ vàng khiến toàn thể CBCNV vô cùng phấn khích và mong mỏi.

Năm cũ sắp qua đi, đón chào một năm mới đầy hy vọng và thành công, hãy cùng cố gắng tạo dựng một thương hiệu dược Hà Tây ngày càng vững mạnh, để giờ phút này năm sau và những năm sau nữa chúng ta cùng ngồi lại với nhau hân hoan chúc mừng những thành tích đạt được. Chúc toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV một năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

CÙng nhìn lại những hình ảnh đặc biệt trong buổi tiệc này:

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: