DƯỢC HÀ TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÁI BÌNH 2017

Ngày 24/11/2017 tại khách sạn White Place Thái Bình số 245B Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành, gắn bó với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây trong suốt những năm qua.

Tới dự Hội nghị có ông Lê Xuân Thắng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây, ông Lê Anh Trung – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây, ông Nguyễn Cảnh Thắng- Thành viên hội đồng quản trị- Giám đốc ban dự án đầu tư, bà Lê Việt Linh- Phó tổng giám đốc cùng gần 400 khách hàng là nhà thuốc ở ba tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hà Nam.

Tại hội nghị, ông Lê Xuân Thắng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã bày tỏ lời tri ân, cám ơn tới khách hàng đã tham dự hội nghị và vui mừng thông báo các kết quả hoạt động kinh doanh, những thành tích đạt được ở ba tỉnh nói riêng và cả công ty nói chung. Bên cạnh đó, Ông Lê Xuân Thắng cũng đề cập tới những khó khăn của công ty khi phát triển tại địa bàn và mong muốn nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tiếp theo để mọi kế hoạch, chỉ tiêu đặt ra được đảm bảo hoàn thành.

Cũng tại Hội nghị, Bà Lan Dung- Giám đốc phụ trách sản phẩm đã thay mặt công ty giới thiệu một số sản phẩm chủ lực, tiêu biểu để phát triển trong năm 2018. Với mong muốn nhận được sự góp ý, những ý kiến đóng góp của khách hàng cho các chiến lược sản phẩm của công ty nên đây là một nội dung không thể thiếu được đưa vào hội nghị khách hàng hàng năm.

Hội nghị khách hàng của Dược Hà Tây đã khép lại với chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng cho khách hàng. Với phương châm “Gắn kết thành công” Công ty Cổ Phần Dược phẩm Hà Tây cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu bệnh nhân cũng như quý khách hàng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hội nghị Thái Bình 2017

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: