KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TẠI THỌ AN- ĐAN PHƯỢNG

Vừa qua, vào ngày 23/9/2017 Công ty cổ phẩn Dược phẩm Hà Tây, với nhãn hàng tài trợ VÀNG Oralplus Gold phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức chuỗi chương trình khám dinh dưỡng và tặng quà miễn phí cho các em ở độ tuổi mầm non tại xã Thọ An- Đan Phượng.
Từ sáng sớm đã có rất nhiều các bậc phụ huynh dẫn con đến để được thăm khám và tư vấn. 
Đến với chương trình, các con được khám dinh dường và tư vấn miễn phí từ các bác sỹ chuyên khoa của bệnh viện Hà Đông cùng đội ngũ y bác sỹ của trạm y tế tại địa bàn. Bên cạnh đó, là những trò chơi vô cùng hấp dẫn: nhà phao, câu cá, đố vui có thưởng,..Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của chú "người nhện" siêu đáng yêu và công chúa Elsa cực kỳ xinh đẹp phát quà, chụp ảnh và trò chuyện cùng các bé. Với các phụ huynh, khi đến tham gia chương trình cũng nhận được sự tư vấn và thăm khám rất nhiệt tình, tận tụy về các vấn đề dinh dưỡng của trẻ từ các bác sỹ và nhận được các phiểu mua hàng giảm giá từ nhà tài trợ VÀNG Oralplus Gold.
Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, theo thống kê sơ bộ, buổi sáng ngày 23/9 chương trình đã khám được cho hơn 300 bé. Những nụ cười rạng rỡ của các bậc phụ huynh khi có một chương trình thiết thực và ý nghĩa, những ánh mắt lấp lánh cùng khuôn mặt vui tươi của các bé khi vừa được vui chơi, lại nhận được quà làm những người thực hiện chương trình càng có động lực để tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình hơn nữa.

Những hình ảnh của chương trình:

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: